THÔNG BÁO V/v Tổ chức Hội thảo Xây dựng chương trình và kiềm định chất lượng trong khuôn khổ chương trình ERASMUS: “Mạng lưới đào tạo Quản lý rừng bền vững và Kinh tế sinh học Việt Nam - Châu Âu”

10 tháng 9, 2019

V/v Tổ chức Hội thảo Xây dựng chương trình và kiềm định chất lượng
trong khuôn khổ chương trình
ERASMUS: "Mạng lưới đào tạo Quản lý rừng
bền vững và Kinh tế sinh học Việt Nam - Châu Âu"

Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo tổ chức Hội thảo Xây dựng chương trinh và kiểm định chất lượng trong khuôn khổ chương trình ERASMUS: "Mạng lưới đào tạo Quản lý rừng bền vừng và Kinh tế sinh học Việt Nam - Châu Âu" với nội dung cụ thể như sau:

• Thời gian: Từ ngày 19/9/2019 đến ngày 20/9/2019.
  • Địa điểm: Phòng họp E, Nhà A3.
  • Thành phần: Tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế ASIIN - CHLB Đức; Các giảng viên đến từ Trường Đại học Valladolid Tây Ban Nha; Đại học Lâm nghiệp Đông Nam - Phần Lan; Đại học Eberswalde - CHLB Đức; Đại học Nông lâm Thái Nguyên; Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo và cán bộ phụ trách mảng kiểm định chất lưọng của Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lưọng, Phòng Họp tác Quốc tế.

Để Hội thảo đạt kết quả tốt, Nhà trường yêu cầu như sau:

1. Phòng Hợp tác Quốc tế phối hp với Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Eberswalde - CHLB Đức: Xây dựng chương trình, kế hoạch chi tiết, chịu trách nhiệm về các nội dung chuyên môn, là đầu mối tổ chức hội thảo.

2. Các Khoa, Viện: Cử 01 lãnh đạo và 01 đến 02 cán bộ phụ trách công tác kiểm định của đơn vị.

3. Phòng Hành chính Tổng hợp: Chuẩn bị phòng họp, máy chiếu cho hội thảo.

4. Ban biên tập Website: Cử cán bộ đăng tin bài.

Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị có liên quan thông báo cho CBVC của đơn vị được biết và nghiêm túc thực hiện./.

Trần Văn Chứ

Tải file PDF